Tổng quan PINACO

Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO) được thành lập từ năm 1976, cổ phần hóa năm 2004 (Mã chứng khoán: PAC). Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, PINACO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy., xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia”.

PINACO & Chất lượng

Chứng nhận chất lượng ISO/TS 16949:2009

PINACO được tổ chức quốc tế BVC cấp giấy chứng nhận ISO/TS 16949:2009 vào tháng 04.2011 và cũng là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn này. Đây là tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế đặc trưng được viết riêng cho ngành công nghiệp tự động hóa- ô tô nhằm hỗ trợ cải tiến chất lượng và đảm bảo sự đồng bộ của các nhà cung cấp đối với ngành công nghiệp này.

Bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu của các khách hàng cụ thể như Ford Việt Nam, Mercesdes Benz Việt Nam, việc áp dụng tiêu chuẩn này cũng đồng thời góp phần quan trọng vào sự vận hành hiệu quả của hệ thống quản lí chất lượng tại PINACO. Đầu vào của các quá trình được kiểm soát chặt chẽ nhằm đạt thỏa mãn các yêu cầu được hoạch định của đầu ra; Các chỉ số cụ thể được đưa ra để đo lường và đánh giá tính hiệu quả cho mỗi quá trình; Thiết lập cơ chế lắng nghe và giải quyết kịp thời các yêu cầu của khách hàng;…

PINACO nhận định việc đạt được giấy chứng nhận ISO/TS 16949 là bước khởi đầu cho quá trình phấn đấu liên tục nhằm kiểm soát toàn diện hệ thống quản l‎í chất lượng của mình. Qua đó, Lãnh đạo cao nhất cũng đồng thời xác lập với khách hàng sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng mà PINACO đang hướng đến nhằm hiện thực hoá mục tiêu “Trở thành nhà sản xuất ắc quy và PIN hàng đầu Đông Nam Á’.

GIẤY CHỨNG NHẬN ISO/TS 16949:2009