Tổng quan PINACO

Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO) được thành lập từ năm 1976, cổ phần hóa năm 2004 (Mã chứng khoán: PAC). Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, PINACO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy., xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia”.

Thành tựu của công ty cổ phần pin ắc quy miền nam

PINACO đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng cao 20 năm liền

Tối 23/2, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tổ chức lễ công bố 500 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn. Dự buổi lễ có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch UBND Tp. HCM Nguyễn Thành Phong, …

 

Đây là một sự kiện đặc biệt khi chương trình xúc tiến HVNCLC chính thức tròn 20 năm, là chặng đường mà rất nhiều doanh nghiệp đã gắn bó chặt chẽ với người tiêu dùng cũng như nhận thức được tầm nhìn về hội nhập kinh tế quốc tế. PINACO là một trong 42 doanh nghiệp được vinh danh đạt danh hiệu 20 năm liên tiếp, cùng với các doanh nghiệp như: Vinamilk, Vissan, Thiên Long, ...


Chủ tịch Hội Doanh nghiệp HVNCLC Vũ Kim Hạnh cho biết: Trong 20 năm qua, chương trình HVNCLC đã tiên phong và ghi dấu ấn trong bốn lĩnh vực: Xây dựng thương hiệu, xây dựng hệ thống phân phối, hỗ trợ hội nhập và đổi mới sáng tạo. Suốt 20 năm qua, những DN đạt chứng nhận nhãn hiệu HVNCLC đã không ngừng phấn đấu để giữ vững danh hiệu này. Trong đó, nhiều DN đã kiên trì đồng hành với những chương trình do Hội DN HVNCLC tổ chức để mở rộng mạng lưới thị trường, phát triển sản xuất, đổi mới sáng tạo trong quản trị và công nghệ, xây dựng thương hiệu… Chặng đường sắp tới sẽ rất gian nan khi hàng loạt các hiệp định mậu dịch tự do được ký kết và có hiệu lực như AEC, TPP, VN-EU… Vì thế, các doanh nghiệp sẽ phải nâng sức cạnh tranh mình lên.


Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu vào nền kinh tế thế giới, cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đòi hỏi nhiều cải tiến và đổi mới. PINACO đã, đang và sẽ thay đổi về công nghệ, thiết bị sản xuất, quản trị…, để từng bước đi của mình phù hợp với xu hướng kinh tế thị trường và trên hết là phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.


Nhân dịp này, PINACO xin gửi lời tri ân sâu sắc đến người tiêu dùng, những người luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ắc quy Đồng Nai và pin Con Ó của PINACO, là động lực để PINACO vững bước tiếp trên hành trình hội nhập và cam kết đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt.

Đại diện PINACO cùng các doanh nghiệp HVNCLC chụp hình lưu niệm