Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin nội bộ

PINACO tổ chức Hội thi nấu ăn nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), công đoàn công ty tổ chức Hội thi nấu ăn trong CB. CNLĐ, với chủ đề: “Siêng năng vào bếp” tại Xí nghiệp Pin Con Ó. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh để mọi người cùng thể hiện năng khiếu văn hóa ẩm thực của mình thông qua hội thi. 
Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí lãnh đạo công ty, xí nghiệp, phòng công ty, Ban chấp hành Công đoàn công ty và công đoàn cơ sở thành viên cùng CB. CNLĐ trong công ty. 
Tham gia Hội thi có 10 đội đến từ các Công đoàn cơ sở thành viên, mỗi đội gồm 03 người dự thi. Sau thời gian 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, mỗi đội đều mang đến cho Hội thi một bàn tiệc gia đình cho 10 người với những món ăn đa dạng, ngon và đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất, đẹp về thẩm mỹ mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ các món dân dã thuần túy Việt Nam đến những món ăn đặc sản đòi hỏi cách nấu nướng và chế biến cầu kỳ và được trang trí đẹp mắt. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục trong thời gian là 5 phút. 
Ban giám khảo chấm điểm các đội thi
Kết quả như sau: 
1 - Giải nhất: Đội 7: Xí nghiệp Pin Con Ó - 02
Với các thành viên: Lương Thị Liên, Phạm Thị Bạch Huệ, Nguyễn Ánh Thọ
2 - Giải nhì: Thuộc về các đội
• Đội số 5 - Văn phòng công ty - 01 
Với các thành viên: Nguyễn Hữu Đức - Nguyễn Thanh Ngọc - Lê Ngọc Vinh 
• Đội số 3 - Xí nghiệp Ắc Quy Sài Gòn - 02
Với các thành viên: Nguyễn Hữu Tài – Nguyễn Phương Thanh – Nguyễn Thanh Phương 
3 - Giải ba: Thuộc về các đội
• Đội số 8 - Xí nghiệp Ắc Quy Đồng Nai - 02
Với các thành viên: Trần Hữu Tài - Trương Thị Kim Ngân - Nguyễn Ngọc Tú
• Đội số 6 - Văn phòng công ty - 02 
Với các thành viên: Phan Minh Tâm - Hoàng Thị Nga - Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh
• Đội số 4 - Xí nghiệp Pin Con Ó - 01 
Với các thành viên: Nguyễn Văn Hoàng - Hà Văn Linh - Hoàng Văn Hải
4 - Giải tư: Thuộc về các đội
• Đội số 9 - Xí nghiệp Ắc Quy Đồng Nai - 01
Với các thành viên: Nguyễn Thị Phương Hà - Phạm Thị Hiền - Dương Minh Dũng
• Đội số 1 - Xí nghiệp Ắc Quy Đồng Nai 2 - 01 
Với các thành viên: Nguyễn Anh Vũ - Nguyễn Cao Hưng - Hoàng Đình Anh
• Đội số 2 - Xí nghiệp Ắc Quy Đồng Nai 2 - 02 
Với các thành viên: Trần Minh Nhật - Đinh Công Tâm - Đinh Quốc Khánh
• Đội số 10 - Xí nghiệp Ắc Quy Sài Gòn - 01 
Với các thành viên: Phan Thị Xuân - Nguyễn Huỳnh Kim Hạnh - Võ Hữu Luật
Một số hình ảnh khác của Hội thi:
Toàn cảnh Hội thi nấu ăn
Qua phần thể hiện của thí sinh các đội đã khẳng định: các cán bộ, đoàn viên công đoàn của công ty không chỉ vững vàng về chuyên môn, họ còn thể hiện tài năng, thiên chức của người phụ nữ trong việc tề gia nội trợ cũng như thể hiện tài năng, tấm lòng của người đàn ông trong gia đình. Thông qua hội thi CB. CNLĐ có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập những kinh nghiệm trong cuộc sống, nhằm nhắc nhở, tôn vinh các giá trị gia đình.

Tin tức liên quan

10/10/2019 : 12:00AM | 389 lượt xem

Tin xem nhiều

15/02/2017 : 03:14PM | 3260 lượt xem