Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin nội bộ

PINACO tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2018

Ngày 02 tháng 06 năm 2018, Công ty CP Pin Ắc quy Miền Nam (PINACO) tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2018. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Nguyễn Phú Cường – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Ông Vũ Tiến Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, Ông Trần Thanh Văn – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Pin Ắc Quy Miền Nam, cùng với sự có mặt của 115 đại biểu từ các đơn vị thành viên trong công ty.
 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Hội nghị đã nghe báo cáo và thống nhất các nội dung: Kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị người lao động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; hoạt động tài chính, sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi, quỹ an sinh xã hội và thực hiện các chế độ chính sách cho CB-CNLĐ; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng hợp những ý kiến đóng góp, kiến nghị của CB-CNLĐ; Báo cáo những nội dung sửa đổi, bổ sung thỏa ước lao động tập thể. Theo đó, Năm 2017 là năm Công ty gặp nhiều khó khăn tuy nhiên chúng ta vẫn hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đề ra: Sản xuất và Doanh thu đều tăng. Các dòng sản phẩm mới tiêu thụ tốt, đóng góp lớn vào kết quả tăng doanh thu như: ắc quy PA tăng trưởng 35% và ắc quy CMF tăng trưởng 22% so năm trước. Người lao động có đủ việc làm, thu nhập bình quân tăng 6% so năm trước. 
.
Ông Trần Thanh Văn – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
 
Ông Nguyễn Phú Cường – Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phát biểu tại Hội Nghị
 
Năm 2017 Công ty cũng vinh dự được trao tặng các danh hiệu và phần thưởng:
• Năm thứ 3 liên tiếp vào top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt nam năm 2017 do tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn. 
• Năm thứ 22 liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn đạt “Hàng Việt nam Chất lượng cao”.
• Đạt danh hiệu Nhà cung ứng xuất sắc toàn diện của Yamaha và Piaggio Việt Nam.
Trong phần thảo luận, đại diện Công đoàn các đơn vị thành viên và cáccá nhân đã có nhiều ý kiến tập trung vào vấn đề: Biện pháp thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018, công tác đầu tư; chính sách phúc lợi cho Người lao động... Cũng tại Hội nghị, các đóng góp, kiến nghị của Người lao động đã được ông Trần Thanh Văn – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty tiếp thu, giải đáp thỏa đáng, công khai nhằm bảo đảm quyền và lợi ích chính đáng của Người lao động.
Với tinh thần đoàn kết và có trách nhiệm, Hội Nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Thỏa ước lao động tập thể và Nghị quyết hội nghị đại biểu Người lao động năm 2018. Ông Trần Thanh Văn – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty, đại diện Người sử dụng lao động và Ông Phạm Văn Hóa - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đại diện tập thể Người lao động đã ký Thoả ước lao động tập thể năm 2018.
Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã công bố các quyết định khen thưởng: tặng cờ thi đua của Bộ Công thương; tặng bằng khen của Công đoàn Công thương, bằng khen của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cho các tập thể, cá nhân của Công ty đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017.
 
Công ty được tặng cờ thi đua của Bộ Công thương năm 2017
 
Các tập thể, cá nhân được trao tặng Bằng khen của Công đoàn Công thương Việt Nam
 
Các tập thể, cá nhân được trao tặng Bằng khen của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam
 
Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra cho năm 2018, Ban Lãnh đạo công ty kêu gọi toàn thể CBCNLĐ PINACO phát huy truyền thống của một “Công ty Anh hùng thời kỳ đổi mới” tích cực, chủ động, sáng tạo, đoàn kết, vượt mọi khó khăn để góp phần giữ vững vị thế dẫn đầu ngành sản xuất Pin & Ắc quy của Công ty trên thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế thành công.

Tin tức liên quan

28/05/2019 : 12:00AM | 850 lượt xem

10/10/2019 : 12:00AM | 278 lượt xem

Tin xem nhiều

15/02/2017 : 03:14PM | 3169 lượt xem