Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin nội bộ

Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu và triển khai triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018.

Ngày 10 tháng 07 năm 2018, Công Ty CP Pin Ắc quy Miền Nam (PINACO) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu và triển khai triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018.
 
Tham dự Hội nghị có Ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cùng với sự có mặt của 108 Đại biểu, thành phần gồm: Ban lãnh đạo Công ty, Ban Lãnh đạo các đơn vị thành viên, đảng viên toàn Đảng bộ và Kỹ sư, cử nhân bậc 4 trở lên.
 
Hội nghị đã nghe Ông Trần Thanh Văn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo tổng kết 06 tháng đầu năm và triển khai triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018. Qua đó, trong 6 tháng đầu năm 2018 tình hình kinh tế vĩ mô khá ổn định tạo thuận lợi cho sản xuất kinh doanh của Công ty. Với thương hiệu mạnh, chất lượng sản phẩm ổn định tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Sản phẩm pin tiêu thụ tăng trưởng trên 10% là mức tăng cao nhất trong 20 năm qua. Các dòng ắc quy CMF vẫn có mức tăng trưởng cao trên 25%. Bình gắn máy truyền thống được cung cấp cho Yamaha nên tăng trưởng 20%. Các chủng loại khác vẫn duy trì mức tăng bình quân so với các năm trước. Đầu năm tồn kho ngoài thị trường thấp, sức mua thị trường tăng tạo thuận lợi cho công tác tiêu thụ sản phẩm, tăng doanh thu.
 
Ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phát biểu tại Hội nghị
 
Ông Trần Thanh Văn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo tổng kết 06 tháng đầu năm và triển khai triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018
 
Về phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018, Công ty phấn đấu hoàn thành kế hoạch doanh thu năm 2018. Triển khai quyết liệt các giải pháp tiết kiệm trong quản lý, sản xuất để giảm giá thành sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh cho Công ty. Triển khai dự án marketing nhằm quảng bá thương hiệu và nâng cao hình ảnh sản phẩm PINACO. Đẩy mạnh sản xuất để đáp ứng yêu cầu tiêu thụ và tăng lượng thành phẩm tồn kho. Chú ý kiểm soát, không để xảy ra sự cố chất lượng khi sản xuất tăng cao.
 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng cho các tập thể đã đạt các danh hiệu, thành tích trong chiến dịch thi đua 04 tháng (từ tháng 03 đến tháng 06 năm 2018), trong đó: Xí nghiệp Pin Con Ó - đạt Xí nghiệp xuất sắc, Phòng IT Công ty - đạt phòng xuất sắc, Chi nhánh PINACO Hà Nội - đạt Chi nhánh xuất sắc, Phòng Hành chính Công ty - đạt phòng Khuyến khích.
 
Khen thưởng các tập thể đạt chiến dịch thi đua 04 tháng
 
6 tháng đầu năm 2018 chúng ta đã hoàn thành được 51% kế hoạch kinh doanh của năm 2018. Công ty đánh giá cao nỗ lực của toàn thể CB-CNLĐ đã vượt mọi khó khăn, làm việc thêm giờ thêm ngày nghỉ để đáp ứng tốt nhất yêu cầu tiêu thụ và hoàn thành công tác di dời, quy hoạch sản xuất ắc quy. Thành công của 6 tháng đầu năm tạo tiền đề thuận lợi để chúng ta có thể hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng cuối năm và cả năm 2018. Công ty kêu gọi toàn thể CB-CNLĐ với tinh thần tích cực, chủ động và sáng tạo, vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, để góp phần cùng với công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2018.
 
 

Tin tức liên quan

28/05/2019 : 12:00AM | 850 lượt xem

10/10/2019 : 12:00AM | 278 lượt xem

Tin xem nhiều

15/02/2017 : 03:14PM | 3169 lượt xem