Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin nội bộ

Thông Báo V/v PINACO được công nhận “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất cho ngành Pin & Ắc quy

THÔNG BÁO V/V PINACO ĐƯỢC CÔNG NHẬN “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA” DUY NHẤT CHO NGÀNH PIN & ẮC QUY

KÍNH GỬI: TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG PINACO

Ngày 30/11/2016, CÔNG TY CỔ PHẦN PIN ẮC QUY MIỀN NAM (PINACO) với các sản phẩm mang nhãn hiệu ắc quy Đồng Nai và pin Con Ó tiếp tục được công nhận là Thương Hiệu Quốc Gia (6 năm liên tiếp), thương hiệu duy nhất trong ngành pin và ắc quy.


Chương trình Thương Hiệu Quốc Gia là chương trình duy nhất của Chính Phủ Việt Nam tiến hành lựa chọn 02 năm một lần nhằm tuyển chọn những thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ) ưu tú, tiêu biểu nhất của Việt Nam, đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ và theo đuổi các giá trị của Chương trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam là Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong. Trên cơ sở phát huy các giá trị này, doanh nghiệp sẽ trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành của mình dựa trên việc không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.


Chương trình Thương Hiệu Quốc Gia năm 2016 có hơn 1.500 hồ sơ của doanh nghiệp đăng ký. Sau khi sàng lọc, Ban Thư ký Chương trình đã lựa chọn được 88 hồ sơ Doanh nghiệp đủ điều kiện công nhận Thương Hiệu Quốc Gia 2016. Ngoài PINACO còn có nhiều thương hiệu khác như: Vinamilk, Tôn Hoa Sen, VNPT, Vietcombank, Sabeco, DOJI, Điện Quang, Casumina, …


Nhân sự kiện này, Ban Lãnh đạo Công ty xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Cán bộ, công nhân lao động toàn công ty đã chung tay xây dựng Công ty lớn mạnh, làm nên sự thành công của thương hiệu PINACO - Ắc quy Đồng Nai - Pin Con Ó. Công ty kêu gọi tất cả mọi thành viên của PINACO hãy phát huy truyền thống tốt đẹp đó, tiếp tục đoàn kết, phấn đấu không ngừng để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng, xứng đáng với “Thương Hiệu Quốc Gia” đại diện cho ngành pin & ắc quy mà Chính Phủ đã công nhận.

Tin tức liên quan

Tin xem nhiều

15/02/2017 : 03:14PM | 4455 lượt xem