Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin nội bộ

Tổng kết năm 2016

Ngày 07 tháng 01 năm 2017, Công Ty CP Pin Ắc quy Miền Nam (PINACO) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017.

Tham dự Hội nghị có 209 Đại biểu, thành phần gồm: Ban lãnh đạo Công ty, Ban Lãnh đạo các đơn vị thành viên, Kỹ sư, cử nhân bậc 4 trở lên, chiến sĩ thi đua năm 2016 và đảng viên toàn Đảng bộ.

Hội nghị đã nghe Ông Trần Thanh Văn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo tổng kết năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Qua đó, Năm 2016 tiếp tục là một năm thành công với việc hoàn thành toàn diện và vượt mức tất cả các chỉ tiêu Sản xuất kinh doanh đề ra từ đầu năm với doanh thu tăng trên 12%, sản xuất tăng 16% và lợi nhuận ước tăng 32% so với cùng kỳ, xuất khẩu được tới 33 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, đạt kim ngạch xuất khẩu 19 triệu USD. Công ty tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường và là một trong những công ty có mức tăng trưởng và mức thu nhập bình quân cao nhất trong toàn Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Thành tích này càng mang nhiều ý nghĩa khi diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 40 năm thành lập của PINACO.

Ông Trần Thanh Văn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

 

Toàn cảnh Hội nghị

Về phương hướng nhiệm vụ năm 2017, phấn đấu đạt doanh thu 2750 tỷ đồng, lợi nhuận 165 tỷ đồng, Thu nhập người lao động tăng 5% so với năm 2016. Duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường bằng chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh và sản phẩm đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường giúp công ty giữ vững vị thế dẫn đầu trên thị trường. Xây dựng và củng cố văn hóa công ty dựa trên truyền thống văn hóa và các giá trị cốt lõi 4C (Chính trực, Chu đáo, Cam kết, Chia sẻ) của PINACO. Các đại diện Xí nghiệp, phòng Công ty cũng phát biểu tại Hội nghị.


Cũng tại Hội nghị đã tiến hành biểu dương, khen thưởng cho tập thể, cá nhân đã đạt các danh hiệu, thành tích trong năm 2016:

Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt chiến dịch thi đua tháng 11+12

 

Khen thưởng tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016

 

Khen thưởng tập thể, cá nhân thực hiện công tác bảo hộ lao động trong năm 2016

Khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có sáng kiến tiêu biểu trong năm 2016


Thành công năm 2016 đánh dấu chặng đường 40 năm hình thành và phát triển PINACO, đồng thời đặt những nền móng cho việc hoàn thành thắng lợi kế hoạch 5 năm giai đoạn 2016-2020. Tạo điều kiện để chúng ta tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu Việt Nam về sản xuất Pin & Ắcquy và tiếp tục vươn xa, hội nhập vào thị trường toàn cầu. Ban Lãnh đạo công ty kêu gọi toàn thể CB-CNLĐ PINACO tích cực, chủ động, sáng tạo, đoàn kết, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần cùng công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2017.

Tin tức liên quan

Tin xem nhiều

15/02/2017 : 03:14PM | 4455 lượt xem