Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin nội bộ

PINACO VỚI CÔNG TÁC XÃ HỘI – VỀ NGUỒN

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Pinaco luôn đặt ra cho mình trách nhiệm đối với xã hội, với cộng đồng. Với truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và của Pinaco“Uống nước nhớ nguồn”; Cứ mỗi dịp xuân về Công đoàn và Đoàn Thanh niên văn phòng công ty tổ chức vận động quyên góp từ Cán bộ công nhân lao động trong công ty để làm công tác xã hội – Đền ơn đáp nghĩa.


Trước tết Đinh Dậu 2017 (Ngày 18/01/2017) Đoàn công tác xã hội Pinaco tổ chức chuyến về nguồn tại Huyện Cần Giờ, thành phần Đoàn CTXH gồm các bạn Đoàn viên thanh niên chi đoàn của Văn phòng công ty, Xí nghiệp Ắc quy Đồng nai 2 và Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng công ty. Trong chuyến đi Đoàn đã đến: viếng, dâng hoa và thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Rừng Sát; Thăm và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật của trường Chuyên Biệt xã Cần Thạnh; Thăm và tặng quà cho hai Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, 55 Gia đình Lịệt sĩ, gia đình Thương binh, Gia đình bệnh binh của Xã Cần Thạnh - Huyện Cần Giờ; Thăm gia đình Cán bộ nhân viên của công ty đã nghỉ hưu gặp khó khăn với 66 phần quà trị giá 51.679.600 đồng.


Qua chuyến đi cảm nhận của các thành viên trong đoàn rất cảm động và có ý nghĩa giáo dục truyền thống tốt đẹp cho các thành viên trong đoàn và đặc biệt là các bạn trẻ thanh niên. Cuộc sống hiện tại của các gia đình liệt sĩ, gia đình thương binh, gia đình bệnh binh và cán bộ hưu trí còn nhiều khó khăn, thế hệ trẻ cần có trách nhiệm biết ơn những đóng góp của thế hệ đi trước và với xã hội hiện tại, để hướng tới những điều tốt đẹp hơn.


Thay mặt cho đoàn công tác xã hội, chúng tôi xin chân thành cám ơn đến Đảng Ủy công ty, BCH Công đoàn Công ty, BCH Công đoàn & BCH Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Ắc quy Đồng Nai 2 cùng với tất cả CBCNV của Văn phòng Công ty và CBCNV Xí nghiệp Ắc quy Đồng nai 2 đã có chỉ đạo và hỗ trợ để chuyến đi thành công, mong rằng đoàn công tác Xã hội của Pinaco tiếp tục nhận được sự đóng góp nhiều hơn nữa khi vận động những lần sau.


Một số hình ảnh chuyến đi công tác xã hội vừa qua:

Viếng và thắp hương cho các Anh hùng liệt sĩ – Nghĩa trang Rừng sát:

 


Thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ - nghĩa trang Rừng sát Cần Giờ


Thăm Hai bà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Xã Cần Thạnh – Huyện Cần giờ - Thành phố Hồ Chí Minh:

 


Thăm tặng quà và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hay - 95 tuổi(SN 1921)


Thăm tặng quà và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Thê - 100 tuổi (SN 1916)


Tặng quà cho 55 gia đình Liệt sỹ ; Thương Binh ; Bệnh Binh tại Xã Cần Thạnh – Huyện Cần giờ - Thành phố Hồ Chí Minh:

 


Chúc tết và tặng quà cho gia đình Liệt sĩ – Gia đình Thương Binh – Gia đình Bệnh Binh Xã Cần Thạnh

 

Thăm và tặng quà cho cán bộ hưu trí công ty gặp hoàn cảnh khó khăn:Thăm chúc tết, tặng quà cho Bác Thiện (Nguyên là GĐ Công ty Pinaco từ 1979 - 1983)

 

Người viết: Nguyễn Hữu Phú

Tin tức liên quan

Tin xem nhiều

15/02/2017 : 03:14PM | 4455 lượt xem