Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin thị trường và ngành

PINACO là một trong 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất trên sàn chứng khoán

Ngày 30/5, CÔNG TY CỔ PHẦN PIN ẮC QUY MIỀN NAM (Mã chứng khoán: PAC) tiếp tục được vinh danh trong danh sách 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2016 do Forbes Việt Nam bình chọn.

Danh sách 50 công ty tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn áp dụng phương pháp xếp hạng theo tiêu chuẩn của Forbes áp dụng trên toàn cầu, có xét đến yếu tố đặc thù của thị trường chứng khoán Việt Nam, lựa chọn các công ty có hiệu quả kinh doanh tốt nhất thị trường, bao gồm cả những công ty lớn và công ty vừa và nhỏ thuộc 13 lĩnh vực. Phát triển bền vững cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để Forbes chấm điểm và xếp loại doanh nghiệp trong phiên bình chọn lần này.

Dữ liệu được sử dụng để đánh giá dựa trên báo cáo tài chính đã kiểm toán của các ứng viên là các công ty niêm yết trên hai sàn HOSE và HNX để xét duyệt theo những tiêu chí: tỷ lệ tăng trưởng kép (CAGR), tỷ lệ sinh lời ROE, ROC và tăng trưởng EPS.

 

Đại diện PINACO nhận chứng nhận TOP 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán

 

Trong 13 lĩnh vực, nhóm ngành phụ tùng ô tô thì PINACO đã nhiều năm nằm trong danh sách xếp hạng Top 50 này.Hiện nay, ắc quy Đồng Nai của PINACO đang cung cấp cho hầu hết các hãng sản xuất ô tô tại Việt Nam như: Ford, KIA, Mazda, Mercedes-Benz, Thaco, …

Trong 5 tháng đầu năm 2016, PINACO đạt doanh thu 1.070 tỷ đồng, tăng trưởng 17% so với cùng kỳ năm 2015, hoàn thành 43% kế hoạch năm 2016.

Với nhiều năm được công nhận một trong 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất trên sàn chứng khoán, chứng minh được sự năng động – phát triển bền vững mà PINACO đã đề ra.

Tin tức liên quan

Tin xem nhiều

13/02/2018 : 12:00AM | 5316 lượt xem

13/06/2017 : 12:00AM | 5242 lượt xem

23/10/2018 : 12:00AM | 4589 lượt xem