Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin thị trường và ngành

Pinaco khuyến mãi lớn mừng 40 năm thành lập

Nhằm tri ân khách hàng ủng hộ các sản phẩm của công ty, Pinaco tổ chức chương trình "Chia sẻ niềm vui - 40 năm thành lập Pinaco".

Theo đó, khách mua ắc quy ôtô, ắc quy miễn bảo dưỡng (CMF) và ắc quy dân dụng nhận được một mã dự thưởng. Khách hàng nhắn tin mã dự thưởng về tổng đài 6089 để có cơ hội trúng một ôtô Kia K3; 3 xe máy Piaggio Liberty ABS 125; 3 xe máy Honda Future 125; 6 xe gắn máy Yamaha Sirus Fi 125; 250 chỉ vàng PNJ 9999 và 800 áo thun cao cấp.

 

Ông Trương Văn Quang (bên tay trái) nhận giải đặc biệt là ôtô Kia K3.

 

Chương trình được khách hàng hưởng ứng và tham gia nhiệt tình trên toàn quốc. Pinaco vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng giải đặc biệt, giải nhất và giải nhì của chương trình khuyến mãi. Tại buổi lễ trao giải, khách hàng Trương Văn Quang tại Long Xuyên, An Giang - người trúng giải đặc biệt chia sẻ: "Hôm nay là ngày đặc biệt đối với tôi vì đã may mắn trúng giải này. Tôi và người dân miền Tây luôn tin tưởng sử dụng ắc quy Đồng Nai vì độ ổn định cao khi sử dụng cho ôtô, tàu thuyền hay thắp sáng".

 

Ông Lê Nguyên Khương (bên tay trái) nhận giải nhất là xe gắn máy Piaggio Liberty ABS 125.

 

Khách hàng Lê Nguyên Khương tại quận Bình Tân, TP HCM - người trúng giải nhất xe gắn máy Piaggio Liberty ABS 125 cho biết: "Tôi đã gắn bó với Pinaco gần 20 năm. Bản thân tôi và khách hàng đều đánh giá cao chất lượng của ắc quy nước và khô của Đồng Nai. Tôi cảm ơn Pinaco đã san sẻ niềm vui với khách hàng trong dịp 40 năm thành lập công ty".

Trong thời gian diễn ra vòng chung kết Euro 2016, Pinaco sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi "Cùng nhiệt cùng Euro, chọn Pinaco rước ôtô về nhà" dành cho tất cả người tiêu dùng trên toàn quốc. Từ nay đến 30/7, khi mua một ắc quy Đồng Nai của Pinaco (thuộc các chủng loại ắc quy: ôtô, dân dụng và gắn máy), khách hàng có cơ hội trúng một xe Kia Cerato, 15 điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge và 100 chỉ vàng PNJ 9999.

Để tham gia chương trình, khách hàng điền đầy đủ thông tin trên phiếu bảo hành kèm theo khi mua ắc quy gồm: chủng loại, ngày mua ắc quy, tên cửa hàng, địa chỉ mua và số điện thoại. Sau đó, khách hàng gửi phiếu bảo hành qua đường bưu điện về Pinaco hoặc các chi nhánh của công ty.

Ngoài ra, người tham gia có thể chụp hình phiếu bảo hành và gửi qua email euro2016@pinaco.com.vn hoặc nhắn tin qua trang facebook: Pinaco hoặc số điện thoại 0902 318 027 (qua Viber), 0902 318 027 (qua Zalo). Khách hàng cần lưu giữ phiếu bảo hành bản chính để đối chiếu nếu trúng thưởng. Chi tiết xem tại đây.

 

Dây chuyền lắp ráp ắc quy ôtô tự động của Pinaco.

 

Công ty cổ phần Pin ắc quy miền Nam (Pinaco) được thành lập ngày 19/4/1976 trên cơ sở quốc hữu hóa các cơ sở sản xuất pin và ắc quy ở miền Nam. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, công ty đã khẳng định vị trí là nhà sản xuất pin và ắc quy hàng đầu, không chỉ tại Việt Nam mà ở cả khu vực Đông Nam Á với các nhãn hiệu ắc quy như Đồng Nai, JP, Pinaco và pin Con Ó.

Các sản phẩm của công ty được nâng cao về chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh trên thị trường. Hiện tại, Pinaco là nhà cung cấp ắc quy cho nhiều hãng xe lớn tại thị trường Việt Nam như Ford, Suzuki, Mercedes-Benz, Thaco, Hyundai, KIA, Mazda, Honda, Piaggio, Yamaha, Mekong Auto, Samco... Bên cạnh đó, sản phẩm của Pinaco được xuất khẩu đến 30 quốc gia trên thế giới.

Mục tiêu "luôn mang đến khách hàng sản phẩm có chất lượng ưu việt và phục vụ chu đáo" đã giúp công ty xây dựng được niềm tin trong lòng người tiêu dùng và cạnh tranh thắng lợi trên thị trường. Sản phẩm của Pinaco liên tục được người tiêu dùng bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao" suốt 20 năm qua. Thương hiệu Pinaco cũng được công nhận là "Thương hiệu Quốc gia" từ năm 2012 đến nay.

Tham khảo: 

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/pinaco-khuyen-mai-lon-mung-40-nam-thanh-lap-3420816.html

http://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/chia-se-niem-vui-40-nam-thanh-lap-pinaco-c341a797851.html

Tin tức liên quan

Tin xem nhiều

13/02/2018 : 12:00AM | 5316 lượt xem

13/06/2017 : 12:00AM | 5242 lượt xem

23/10/2018 : 12:00AM | 4589 lượt xem