Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin thị trường và ngành

Pinaco - Hành trình 40 năm phát triển

Ngày 24/9, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Pin, Ắc quy miền Nam (Pinaco) đã tổ chức chương trình “Hành trình 40 năm Pinaco” và lễ trao giải tri ân khách hàng.

Pinaco trao giải thưởng tri ân khách hàng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Văn - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Pinaco cho biết: Trải qua 40 năm phát triển, Pinaco kiên định mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ chu đáo. Để đạt được mục tiêu đó, Pinaco luôn nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm mới, đổi mới phương thức quản lý và xây dựng hệ thống phân phối bao trùm trên cả nước để sản phẩm pin Con Ó, ắc quy Đồng Nai có chất lượng vượt trội, góp mặt trên mọi miền tổ quốc.

Pinaco không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất pin và ắc quy tại thị trường Việt Nam mà cả khu vực Đông Nam Á. Hiện tại sản phẩm của công ty đã có mặt tại 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: 9 nước Đông Nam Á, 7 quốc gia tại Trung Đông, 5 quốc gia Nam Á…Mục tiêu năm 2016 và những năm tiếp theo sẽ đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Đông Phi và châu Mỹ La Tinh.

Ông Trần Thanh Văn cũng cho hay: Buổi lễ nằm trong chương trình kỷ niệm 40 năm thành lập công ty. Theo đó, cùng với lễ kỷ niệm và đón nhận Huân chương lao động hạng nhất lần thứ 2, công ty còn tổ chức 2 chương trình bốc thăm may mắn mang tên “Chia sẻ niềm vui 40 năm thành lập Pinaco” dành cho các nhà phân phối, đại lý và “Cuồng nhiệt cùng Euro-chọn Pinaco rước ô tô về nhà” dành cho tất cả khách hàng là người tiêu dùng. Với những giải thưởng lớn đã được trao, gồm: 1 xe ô tô, 12 xe máy….với tổng giá trị trên 4 tỷ đồng.

“Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự tin yêu, đồng hành của khách hàng trên cả nước đối với sản phẩm và dịch vụ cũng như thương hiệu của Pinaco”, ông Văn nói.

Pinaco được thành lập năm 1976, cổ phần hóa năm 2004, trải qua 40 năm hình thành, phát triển hiện là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm pin, ắc quy. Các sản phẩm của Pinaco đa dạng về chủng loại, kích cỡ, đáp ứng các mục đích sử dụng như: Khởi động, thắp sáng dân dụng, bộ lưu điện, trạm viễn thông…Cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, như: ISO 9001, ISO/TS 16949..., Pinaco hiện là nhà cung cấp pin và ắc quy cho các công ty lắp ráp ô tô, xe máy lớn, như: Ford Việt Nam, Suzuki, Honda, Yamaha…

Tin tức liên quan

23/02/2021 : 12:00AM | 293 lượt xem

Tin xem nhiều

13/02/2018 : 12:00AM | 5968 lượt xem

13/06/2017 : 12:00AM | 5812 lượt xem

23/10/2018 : 12:00AM | 5124 lượt xem