Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin thị trường và ngành

CÔNG TY CỔ PHẦN PIN ẮC QUY MIỀN NAM (PINACO) TỰ HÀO LẦN THỨ 3 LIÊN TIẾP ĐẠT “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA”

Ngày 04/11/2016, Bộ Công Thương đã ra quyết định số 4382/QĐ-BCT công nhận 88 Doanh nghiệp đạt “Thương Hiệu Quốc Gia năm 2016”, Công ty CP Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO) – nhà sản xuất ắc quy Đồng Nai và Pin Con Ó- vinh dự, tự hào liên tục được đứng trong hàng ngũ các doanh nghiệp này.

 

Chương trình Thương hiệu Quốc gia là chương trình DUY NHẤT của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ). Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, chương trình Thương hiệu quốc gia có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam, giúp các doanh nghiệp Việt Nam tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước và có điều kiện phát triển thương hiệu của mình ra thế giới. Việc phấn đấu theo ba giá trị mà chương trình Thương hiệu quốc gia hướng tới đó là Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực lãnh đạo sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam phát triển toàn diện và bền vững hơn trước sức ép cạnh tranh gay gắt của thị trường như hiện nay, góp phần xây dựng hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè quốc tế.

Đạt thương hiệu Quốc Gia lần thứ 3 liên tiếp này là một sự khích lệ rất lớn đối với tập thể cán bộ nhân viên PINACO, đó là một sự khẳng định năng lực và uy tín của thương hiệu, đồng thời tạo động lực để PINACO tiếp tục xây dựng, phát triển thương hiệu trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Tin tức liên quan

23/02/2021 : 12:00AM | 294 lượt xem

Tin xem nhiều

13/02/2018 : 12:00AM | 5969 lượt xem

13/06/2017 : 12:00AM | 5813 lượt xem

23/10/2018 : 12:00AM | 5124 lượt xem