Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin thị trường và ngành

LỄ VINH DANH 88 DOANH NGHIỆP ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2016

Tối 30/11/2016, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hội đồng thương hiệu quốc gia, Ban Thư ký thương hiệu quốc gia phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức Lễ Công bố các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia "Vietnam Value 2016".
Đến tham dự lễ vinh danh, có sự góp mặt của Ủy viên Bộ Chính trị-Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, các báo đài và đặc biệt là sự hiện diện của 88 doanh nghiệp đạt THQG 2016. Thay mặt CB CNV Công Ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO), Ông Trần Thanh Văn, Tổng Giám Đốc công ty đã tham dự và nhận giải.

Trong lễ vinh danh, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã tuyên dương các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia trong những năm trước đây đến nay vẫn giữ được nhịp độ tăng trưởng trong sản xuất kinh doanh. Cùng đó, gia tăng cao cả về lợi nhuận và doanh thu cũng như giữ vững thị trường nội địa và xuất khẩu dù còn phải đối mặt với không ít khó khăn. Một trong số các doanh nghiệp đó là PINACO – nhà sản xuất Ắc quy Đồng Nai và Pin Con Ó. Điều này thể hiện sự phấn đấu bền bỉ và bản lĩnh vững vàng của doanh nghiệp trong tiến trình đồng hành cũng sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Các doanh nghiệp được vinh danh Thương Hiệu Quốc Gia 2016


Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng,  biểu dương các doanh nghiệp đạt thương hiệu quốc gia, lực lượng tiên phong trong phát triển sản xuất kinh doanh  và xuất khẩu, đồng thời gửi lời nhắn nhủ tới cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam cần chủ động nắm bắt xu hướng phát triển trong từng ngành và lĩnh vực góp phần củng cố vị thế của Việt Nam trong nền kinh tế toàn cầu.

Năm 2016 là kỳ lựa chọn thứ 5, sau quá trình lựa chọn, đánh giá thẩm định thực tế một cách nghiêm túc Hội đồng Thương hiệu Quốc gia đã công nhận 88 doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia, trong đó có 23 doanh nghiệp đã đạt 5 lần thương hiệu quốc gia, 9 doanh nghiệp đạt 4 lần liên tiếp, 14 doanh nghiệp đạt 3 lần liên tiếp, 13 doanh nghiệp đạt 2 lần và 29 doanh nghiệp đạt lần đầu. Đây là những doanh nghiệp tiên phong, có sức lan tỏa lớn đối với thương hiệu quốc gia và đại diện cho 16 lĩnh vực ngành hàng sản xuất và xuất khẩu tại Việt Nam

Tin tức liên quan

23/02/2021 : 12:00AM | 294 lượt xem

Tin xem nhiều

13/02/2018 : 12:00AM | 5969 lượt xem

13/06/2017 : 12:00AM | 5813 lượt xem

23/10/2018 : 12:00AM | 5124 lượt xem