Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin nội bộ

ĐTN PINACO: Thăm hỏi, tặng quà nhân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Đoàn Thanh niên Công ty CP Pin Ắc quy Miền Nam đã đến thăm hỏi và tặng 10 phần quà (trị giá 5 triệu đồng) cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
  
Đoàn thanh niên Công ty thăm hỏi, tặng quà Ông Võ Văn Nhân – Thương binh
 

Đoàn thanh niên Công ty trao quà cho Ông Bùi Văn Thành – đối tượng chính sách
 
Cùng với việc hoàn thành tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, việc thăm hỏi đã thể hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” mà PINACO luôn hướng tới để bày tỏ lòng biết ơn chân thành của các thế hệ đi sau đối với các bậc tiền bối đã không tiếc xương máu chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các gia đình, người có công với quê hương, đất nước.
 
Thông qua hoạt động xã hội ý nghĩa này đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ đồng thời cổ vũ, động viên các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống đóng góp tích cực cho xã hội.
 
 
 
 
 

Tin tức liên quan

15/01/2021 : 12:00AM | 315 lượt xem

Tin xem nhiều

15/02/2017 : 03:14PM | 4937 lượt xem

15/02/2017 : 03:07PM | 4283 lượt xem