Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin nội bộ

Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018

Ngày 06 tháng 01 năm 2018, PINACO đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.
Tham dự Hội nghị có hơn 170 Đại biểu, thành phần gồm: Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, Ban lãnh đạo Công ty, Ban Lãnh đạo các đơn vị thành viên, Các Kỹ sư - cử nhân bậc 4 trở lên và đảng viên của toàn Công ty.
Hội nghị đã nghe Ông Trần Thanh Văn –Bí thư Đảng ủy,Tổng Giám đốcCông ty trình bày Báo cáo tổng kếtnăm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
 
Ông Trần Thanh Văn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị 
 
Năm 2017, mặc dù tình trạng giá nguyên vật liệu tăng cao và áp lực cạnh tranh về giá bán của các đối thủ, nhưng PINACO vẫn hoàn thành vượt mục tiêu kế hoạch đề ra trong đó Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 04% so với cùng kỳ, tổng doanh thu tăng 13% so với cùng kỳ. Với việc có một thương hiệu mạnh, chất lượng sản phẩm ổn định và không ngừng được cải thiện tạo niềm tin cho người tiêu dùng, góp phần giúp cho Công ty tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường.
 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Về phương hướng nhiệm vụ năm 2018, phấn đấu đạt doanh thu tăng trưởng trên 2 con số như nhiều năm vừa qua, duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường bằng chất lượng vượt trội, ổn định, sản phẩm đa dạng, sức mạnh của hệ thống phân phối đáp ứng tốt nhu cầu thị trường trên cả nước. Tiếp tục xây dựng Công ty dựa trên truyền thống văn hóa và các giá trị cốt lõi 4C (Chính trực, Chu đáo, Cam kết, Chia sẻ) của PINACO.
Cũng tại Hội nghị đã tiến hành biểu dương,khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã đạt được danh hiệu thi đua, thành tích xuất sắc trong năm 2017:
 
Ông Trần Thanh Văn trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Ông Hồ Văn Phúc
 
Khen thưởng tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017
 
Khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có sáng kiến tiêu biểu trong năm 2017
 
Khen thưởng công tác chất lượng sản phẩm năm 2017 cho các tập thể, cá nhân 
 
Khen thưởng cho các cá nhân được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng lao động sáng tạo
 
Khen thưởng công tác an toàn VSLĐ – PCCN – BVMT năm 2017 cho các tập thể, cá nhân
 
 
Khen thưởng cho tập thể, cá nhân được Bộ Công thương tặng bằng khen vì có thành tích xuất xắc trong công tác năm 2016
 
 
Năm 2017 có nhiều khó khăn nhưng Công ty đã hoàn thành được hết các chỉ tiêu đề ra, tạo đà phát triển cho những năm tiếp theo và khẳng định vị thế dẫn đầu Việt Nam về sản xuất Pin &Ắcquy. Ban Lãnh đạo công ty kêu gọi toàn thể CB-CNLĐ PINACO tiếp tục phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, đoàn kết, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần cùng công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2018. 
 

Tin tức liên quan

15/01/2021 : 12:00AM | 316 lượt xem

Tin xem nhiều

15/02/2017 : 03:14PM | 4937 lượt xem

15/02/2017 : 03:07PM | 4283 lượt xem