Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin nội bộ

PINACO TRAO TẶNG CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG “3 CHẮC” TẠI TRÀ VINH

Theo thông lệ hoạt động công tác xã hội hàng năm, nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn và tích cực tới xã hội và cộng đồng, vừa qua, ngày 13/10/2020, PINACO tổ chức trao tặng căn nhà tình thương “3 Chắc” - chắc nền, chắc cột, chắc mái tới hai hộ nghèo ở xã Hiệp Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt từ những năm 1975, với sứ mệnh trao nguồn năng lượng trong từng sản phẩm pin và ắc quy – giúp khởi động truyền cảm hứng cho các vật dụng quen thuộc trong gia đình vả dẫn lối những hành trình bền bỉ vươn xa. PINACO biết rằng sứ mệnh sẽ càng trọn vẹn hơn khi, chúng tôi có thể tiếp thêm năng lượng cho những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, không gặp may mắn trong cộng đồng.

Hình 1: Lãnh đạo PINACO trao tặng Nhà tình thương cho Bà Thạch Thị Chịa tại ấp Phiêu.

Nhận được thư ngỏ đề nghị hỗ trợ của Ủy ban nhân dân xã Hiệp Hòa, chúng tôi lập đoàn khảo sát và đã quyết định trao tặng căn nhà tình thương trị giá 40 triệu đồng cùng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng và nhiều vật dụng thiết yếu như ti vi, quạt, nồi niêu, chén bát, chăn mền, quần áo và nhu yếu phẩm tới hai hộ gia đình Ông Thạch Sang tại ấp Sóc Chuối và Bà Thạch Thị Chịa tại ấp Phiêu, xã Hiệp Hòa. Đối tượng được tài trợ là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn không nơi nương tựa. Đến tận nơi, chứng kiến tận mắt cảnh tượng ngôi nhà ọp ẹp, xung quanh che tạm bằng vách lá mỏng manh, bước vào nhà nền đất ẩm ướt, giường ngủ tạm bợ bằng liếp tre đan; mới thấy cuộc sống hàng ngày khó khăn, thiếu thốn của những gia đình này.

Hình 2: Hình ảnh thực tế “Nhà 3 Chắc”- chắc nền, chắc cột, chắc mái do PINACO trao tặng tại Trà Vinh.

Sau hơn một tháng thi công, vào một ngày mưa tháng 10, từ thành phố Hồ Chí Minh về với tỉnh Trà Vinh, ban lãnh đạo PINACO vui mừng trao tận tay Ông Sang và bà Chịa căn nhà tình thương ấm áp có cái tên đặc biệt “Nhà 3 Chắc” hàm ý một căn nhà chắc nền, chắc cột, chắc mái; thể hiện tâm huyết của chúng tôi muốn trao tặng một ngôi nhà chắc chắn để che chở lúc nắng mưa, một tài sản có giá trị vững bền và một phần hành trang cho chặng đường tương lai tươi sáng hơn phía trước; căn nhà cũng là món quà gửi gắm lời chúc của PINACO tới hai gia đình – một lời chúc “An cư, lập nghiệp”.

Hình 3: Gia đình Ông Thạch Sang tại ấp Sóc Chuối nhận Nhà Tình Thương từ PINACO.

Tham gia buổi Lễ trao tặng Nhà tình thương, ngoài sự có mặt của Lãnh đạo Công ty gồm có Ông Lê Văn Năm - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; Ông Nguyễn Phú Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; PINACO còn trân trọng cảm ơn Ông Thạch Phước Bình - Tỉnh ủy viên, đại biểu quốc hội chuyên trách; Ông Nguyễn Trường Giang - huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hiệp Hòa đã đồng hành cùng chúng tôi trong hoạt động từ thiện đầy ý thương lần này.

 

 

Tin tức liên quan

15/01/2021 : 12:00AM | 261 lượt xem

Tin xem nhiều

15/02/2017 : 03:14PM | 4919 lượt xem