Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin nội bộ

PINACO tổ chức Hội thi nấu ăn - kỷ niệm 90 năm ngày thành lập HLHPNVN 2020

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Công đoàn Công ty tổ chức Hội thi nấu ăn cho CB. CNLĐ, với chủ đề: “Siêng năng vào bếp” tại Xí nghiệp Ắc quy Đồng Nai 2 – Xí nghiệp với quy mô sản xuất lớn nhất của PINACO. Đây là lần đầu tiên Công đoàn Công ty tổ chức tại Xí nghiệp này, với mục đích đưa những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh đến gần hơn với người lao động. Qua Hội thi người lao động được biết, thấy, trải nghiệm và cảm nhận được văn hóa của PINACO, đặc biệt là sự chu đáo và chia sẻ - những giá trị nền tảng trong “Văn hóa 4C” tại Công ty. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên thành phần Ban Giám khảo hoàn toàn là người của Công ty mà không có sự tham gia của giáo viên chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo mục tiêu chính là mang lại niềm vui chung cho người lao động.

Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí lãnh đạo công ty, xí nghiệp, phòng công ty, Ban chấp hành Công đoàn công ty và công đoàn cơ sở thành viên cùng hơn 100 CB. CNLĐ trong công ty.

Hội thi có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo công ty, xí nghiệp, phòng công ty, BCH Công đoàn và đông đảo CB.CNLĐ trong công ty

Tham gia Hội thi có 8 đội đến từ các Công đoàn cơ sở thành viên, mỗi đội gồm 03 người dự thi, sau thời gian 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, mỗi đội đều mang đến cho Hội thi một bàn tiệc gia đình cho 10 người với những món ăn đa dạng, thơm ngon và đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất, đẹp về thẩm mỹ mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ các món dân dã thuần túy Việt Nam đến những món ăn đặc sản đòi hỏi cách nấu nướng và chế biến cầu kỳ và được trang trí đẹp mắt. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng lôi cuốn trong thời gian là 5 phút.

Ban giám khảo chấm điểm các đội thi

Kết quả như sau:

1 - Giải nhất: Đội 4: Xí nghiệp Pin Con Ó – 01 thưởng 2.500.000 đồng

Với các thành viên: Lương Thị Liên, Nguyễn Ánh Thọ, Đoàn Thanh Hiền.

Ông Đào Ngọc Minh Tiến – Phó Tổng giám đốc Công ty trao giải nhất của Hội thi

2 - Giải nhì: Thưởng 2.000.000 đồng/đội, thuộc về các đội:

·    Đội số 8 - Xí nghiệp Ắc quy Đồng Nai - 01

Với các thành viên: Trần Hữu Tài, Trần Thị Thanh Thủy, Phạm Thị Nga

·    Đội số 1 - Văn phòng công ty - 01

Với các thành viên: Lê Ngọc Vinh, Nguyễn Phan Khánh Duy, Nguyễn Thị Thu Thủy

3 - Giải ba: Thưởng 1.500.000 đồng/đội, thuộc về các đội:

·    Đội số 3 - Xí nghiệp Ắc Quy Đồng Nai - 02

Với các thành viên: Nguyễn Ngọc Tú, Phạm Mạnh Cường, Phạm Thị Lan Ngọc

·    Đội số 2 - Xí nghiệp Ắc Quy Đồng Nai 2 - 01

Với các thành viên: Đào Trung Sỹ, Nguyễn Cao Hưng, Trần Minh Nhật

 

4 - Giải khuyến khích: Thưởng 1.000.000 đồng/đội, thuộc về các đội:

·    Đội số 6 - Xí nghiệp Ắc Quy Đồng Nai 2 - 02

Với các thành viên: Phạm Thị Hồng, Huỳnh Thị Ngọc Lanh, Đinh Thị Trinh

·    Đội số 7 - Văn phòng công ty - 02

Với các thành viên: Trần Thị Nga, Phạm Văn Trường, Lê Thị Kiều

·    Đội số 7 - Xí nghiệp Pin Con Ó - 02

Với các thành viên: Hà Văn Linh, Nguyễn Thị Mỹ Liên, Lê Thị Thanh Loan

Tổng giải thưởng trị giá: 12.500.000 đồng

Qua phần thể hiện của thí sinh các đội đã khẳng định: các cán bộ, đoàn viên công đoàn của công ty không chỉ vững vàng về chuyên môn, họ còn thể hiện tài năng, thiên chức của người phụ nữ trong việc tề gia nội trợ cũng như thể hiện tài năng, tấm lòng của người đàn ông trong gia đình. Thông qua hội thi CB. CNLĐ các đơn vị trong Công ty có dịp gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ nhằm nâng cao kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc.

Một số hình ảnh khác của Hội thi:

Tin tức liên quan

15/01/2021 : 12:00AM | 261 lượt xem

Tin xem nhiều

15/02/2017 : 03:14PM | 4919 lượt xem